Party Island Spilakassi Bónus


Ah! Grafíkin er lítil gæði og gömlu börnin líta vel út, en litasamsetningin er björt og sólskin, það passar vel við þemað í eyjum. Mér líkar þetta.

Betri grafík hefði verið dásamlegt en þessar „gömlu“ hönnuðir eru ekki feitletruðir, í samræmi við það, eða ófyrirgefanlegar eða ófyrirgefnar í samræmi við það. En ekki hafa áhyggjur.

Eins og ég sagði mörgum sinnum, mun góð grafík ekki gera neitt meira. Eða það má ekki segja að það lítur illa út. Jafnvel ef það var spilað á aðeins 9 greiðslumörkum, er aðili eyja annað slíkt dæmi.

Merkið „Party Island“ er villt tákn, veðja fallegt veðmál á 10.000 x línu, tvöfalda öll sigra og skipta um tákn önnur en tvístrast tákn. gott!

Disco Globe er Scatter tákn, þar af fimm lofa ótrúlega 750x samtals veðmálið og þrjú eða fleiri Scatter trigger 15 ókeypis spænir með þremur sigri.

Það er eins og mér líkar við það! En bíddu í eina mínútu eru fleiri – frjálsa snúningsleikir geta líka verið endurreistir, hmm! Mjög gott! Önnur tákn í leiknum borga 1000 x til 50 x línu veðmál á 5 tegundum af hverju tagi. Jæja, því miður, það er lágt. Þetta var gott greiðsluborð en ég held að það muni vera meðaltal en ég held að stór munur muni ekki koma fram í leiknum í staðinn.

Ég hef ekki spilað mikið af þessum leik í mörg ár vegna þess að ég vissi ekki í raun að þessi samningur eyja væri góður leikur til að spila á réttum tíma.

Já, „á réttum tíma“ er leitarorðið. Það kann að vera slæmt leikur á slæmu degi, og svo framvegis öðrum leikjum. Sem betur fer fór síðasta leik mín í þessum leik nokkuð vel. Lánin mín byrjaði eins og yo-yo fyrst.

Eftir það byrjaði Free Spins leikurinn oft og við gátum aukið lánsfjárhæðina yfir 200%. Þegar það varð að endurheimta hljóp ég hratt af, en höndin mín hafði enn lítið sigur! móðir mín. En annar leikur tók burt allt. Skjóta það!

Reader Rating1 Vote
99
100